Bàn hút chân không nhiều buồng khí

Hay còn được gọi là bàn hút chân không không dùng gioăng cao su

Bàn hút chân không là gì

Bàn hút chân không là bàn dùng lực hút chân không để kẹp chặt các chi tiết trên bề mặt giúp gia công chi tiết được dễ dàng và nhanh chóng trên các máy như máy phay, máy khoan, máy mài.

Các chi tiết đây thường là các tấm phẳng với các vật liệu từ tính và không từ tính, phi kim, ..

Các loại bàn hút chân không.

- Bàn hút chân không dùng gioăng cao su thường để ứng dụng với các sản phẩm là tấm kín (không hở ở giữa hay thoát khí làm ảnh hưởng đến lực kẹp chặt)

- Bàn hút chân không không dùng gioăng cao su với lục hút mạnh và có chia các buồng chân không, cố thể kẹp chặt cả các tất hở giữa.

Cấu tạo bàn hút chân không

- Với các lỗ trên tấm bảo vệ trên bề mặt bàn hút chân không, tấm bảo vệ có thể thay thế.

- Công tắc đóng mở các buồng chân không

- Đồng hồ áp suất

- Đầu vào chân không

Bàn hút chân không sử dụng công nghệ đa buồng mới có thể chuyển đổi các buồng khí theo ý muốn, giúp việc sử dụng linh hoạt và đa dạng hơn.

Ưu điểm của nhiều buồng khí: hỏng hay hở một buồng khí sẽ không ảnh hưởng đến bộ, khác với các bàn hút chân không thông thường là một buồng khí duy nhất, hỏng hóc sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ cốc hút

Ứng dụng bàn bàn hút chân không dạng nhiều buông:  bên cạnh để kẹp chặt các chi tiết dạng tấm thông thường như trên bàn hút chân không sử dụng gioăng cao su, nó còn được sử dụng để kẹp chặt các chi tiết

- Sản phẩm có các lỗ khoan trên bề mặt

 - Tấm có các lỗ to ở phía trong

Ứng dụng được các vật liệu như tấm nhôm, đồng, thép không gỉ, hợp kim nhôm, các kim loại nhẹ, gốm sứ, thủy tinh, than chì, PVC, acrylic, sản phẩm nhựa và các vật liệu khác.

 

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

0904656786
Công Ty TNHH Công Nghiệp TSM Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: