Ụ động máy tiện cơ khí

Ụ chống tâm máy tiện, ụ động máy mài, ụ định tâm máy tiện, ụ động chống tâm, ụ động, ụ định tâm, ụ chống tâm máy mài, ụ chống tâm cơ khí, ụ chống tâm thủy lực, ụ chống tâm khí nén, ụ chống tâm Đài Loan, ụ chống tâm Trung Quốc, ụ động cho bàn xoay, ụ động bàn quay CNC.

Ụ động máy tiện là gì

Ụ động máy tiện hay tiếng Anh còn gọi là lathe tailstock là cơ cấu trên máy tiện hoặc máy mài, thiết bị gia công cơ khí nằm đối diện với mâm cặp dùng để định vị và gá lắp chi tiết, điều chỉnh, kẹp chặt nhờ hệ thống khí nén, thủy lực hoặc hoạt động bằng tay.

Kết cấu của ụ động chống tâm máy tiện

Ụ động thường gồm nòng ụ động, thân ụ động, tay siết hãm nòng ụ động với thân ụ động, tay xiết ụ động với thân máy, tay quay di chuyển nòng ụ động với dòng ụ động cơ hoặc cơ cấu xy lanh thủy lực, khí nén với dòng ụ động thủy lực, ụ động khí nén

Cấu tạo của ụ động

Lựa chọn ụ chống tâm như thế nào

Khi lựa chọn ụ động ta cần quan tâm đến các kích thước

Chiều cao tâm của ụ động: chính là khoảng cách từ mũi chống tâm của ụ động đến chân ụ động, đây là kích thước đường kính vật tiện qua băng máy của máy tiện. Cần kích thước này để đảm bảo khi chống tâm vật tiệu trùng với tâm của máy.

Loại ụ động cần lựa chọn là ụ động như thế nào, độ chính xác cao hay thấp, ụ động Trung Quốc, ụ động Đài Loan,

Ụ động tiến bằng tay quay Manual tailstock, khi cần mũi ụ động tiến lên thì dùng tay quay xoay, đầu mũi tâm sẽ tiến lên theo hành trình nòng ụ động. Với model TS-170 là ụ động chiều cao tâm 135mm, TS-210 là ụ động có mũi tâm cao 160mm so với bàn máy và các model khác như TS-255, TS-320, TS-400

Ụ động dạng thủy lực hoặc khí nén, thường dùng nhiều trong các máy tiện CNC

Ụ động cho bàn bàn xoay NC hoặc CNC với loại ụ động tâm tĩnh hay ụ động tâm chết và ụ động tâm quay. Như với model TS-135 là chiều cao tâm 135mm, TS-160 là ụ động chiều cao tâm 160mm, TS-210 là khoảng cách từ tâm ụ động đến băng máy là 210mm

Ụ động sử dụng tâm quay, tâm chết côn bao nhiêu MT2, MT3, MT4, MT5, MT6, MT7

Bảng giá ụ động của máy tiện.

Giá của ụ động tùy thuộc vào kết cấu mà cụ thể là kiểu ụ động, chiều cao tâm của ụ động, xuất xứ của ụ động mà giá thành khác nhau.

Chẳng hạn như ụ động TS-135 trên là hàng xuất xứ Đài Loan cho bàn xoay CNC với độ chính xác cao giá thành trên 10 triệu một chiếc, TS-160 là trên 11 triệu một chiếc.

Nhưng với kết cấu Trung Quốc đơn giản hơn thì giá thành lại chưa bằng một nửa so với hàng Đài Loan.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

0904656786
Công Ty TNHH Công Nghiệp TSM Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: