Thước quang Rational

Thước quang Rational hay thước hiển thị số Rational, thước Rational DRO là dòng thước điện tử của Trung Quốc được lắp nhiều trên các máy cơ khí hoặc các thiết bị đo giúp hiển thị vị trí, tọa độ, tính toán vị trí tọa độ hoạt động và gia công.

Thước được cấu tạo gồm 2 phần chính là thanh thước và màn hình hiển thị số. Tùy theo loại màn hình mà một bộ thước có thể gồm một màn hình và một, hai, ba hay bốn thước.

A. Thanh thước quang Rational

Đặc trưng

1. Nguồn sáng diện tích lớn đơn lẻ bao gồm thấu kính quang học tự thiết kế có độ song song và cường độ ánh sáng đồng đều tốt hơn so với nguồn sáng LED thông thường, do đó đảm bảo sự ổn định của trạng thái độ phân giải cao;

2. Một nguồn sáng diện tích lớn duy nhất khắc phục được vấn đề lão hóa không đồng bộ của nguồn sáng LED bốn cặp truyền thống, và độ tin cậy của tín hiệu được cải thiện đáng kể sau một năm, giảm chi phí bảo trì trong giai đoạn sau;

3. Mô-đun nhận được đóng gói với 6 điốt quang diện tích lớn được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo tính nhất quán của các thông số điện, đảm bảo tín hiệu đầu ra chất lượng cao, cải thiện khả năng chống ô nhiễm, độ chính xác định vị và tốc độ phản hồi;

4. Nó sử dụng dây bảo vệ hai lớp đúc phun tích hợp với lớp bảo vệ vỏ mềm bằng kim loại, không thấm nước, ổn định và đáng tin cậy, đặc biệt thích hợp để truyền đường dài và có khả năng chống nhiễu tín hiệu mạnh mẽ.

5. Sử dụng chip chia nhỏ tín hiệu sóng sin tự phát triển, xử lý phần cứng thuần túy, tốc độ chuyển đổi nhanh, đầu ra tín hiệu vuông góc A / B gia tăng lên đến 2,5MHZ;

6. Mỗi thước lưới đã trải qua quá trình kiểm tra và thử nghiệm nghiêm ngặt, và có thể cung cấp các báo cáo kiểm tra độ chính xác để đảm bảo chất lượng sản phẩm và truy xuất nguồn gốc chất lượng;

7. Sự trượt sử dụng năm vòng bi nhập khẩu chất lượng cao, có thể đảm bảo tính lặp lại của công việc lâu dài;

8. Thân thước được làm bằng hợp kim nhôm định hình và được anốt hóa, đầu thước được làm bằng hợp kim đúc và mạ crom cứng, chống ăn mòn và có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt trong thời gian dài.

Đi theo thanh thước hiển thị số gồm các phụ kiện

Các dòng sản phẩm

Thước quang rational chia làm các dòng khác nhau dựa trên các thông số như độ phân giải của thước, chiều dài của thước, chiều dầy của thước.

Thước quang rational WTA05 là dòng thước có chiều dài 50-1000mm theo các khoảng cách 50mm với độ phân giải là 0.0005 hay 0.5 micron với thân thước mỏng. Đây là thước quang có độ chính xác rất cao, thường lắp cho các thiết bị siêu chính xác.

Thước quang WTA1 là dòng thước có chiều dài 50-1000mm theo các khoảng cách 50mm với độ phân giải là 0.001mm hay 1 micron, thước cũng được dùng cho dòng máy chính xác rất cao, thường được dùng cho máy mài hay máy doa chính xác hay thiết bị đo.

Thước quang WTA5 rational là dòng thước có chiều dài 50-1000mm theo các khoảng cách 50mm với độ phân giải là 0.005mm hay 5 micron, đây là thước được dùng phổ biến cho các dòng máy tiện, máy phay.

Thước quang WTB05 rational là dòng thước có chiều dài 50-1000mm theo các khoảng cách 50mm với độ phân giải là 0.0005mm. Đây là thước quang có độ chính xác rất cao, thường lắp cho các thiết bị siêu chính xác, giống với dòng thước WTA05 nhưng thân thước dày hơn.

Thước quang WTB1 rational là dòng thước có chiều dài 50-3000mm theo các khoảng cách 50mm với độ phân giải là 0.001mm hay 1 micron, thân thước dày, thước cũng được dùng cho dòng máy chính xác rất cao, thường được dùng cho máy mài hay máy doa chính xác hay máy đo 3D, đo quang học.

Thước quang WTB5 rational là dòng thước có chiều dài 50-3000mm theo các khoảng cách 50mm với độ phân giải là 0.005mm hay 5 micron, thân thước dày, đây là thước được dùng phổ biến cho các dòng máy tiện, máy phay.

Cáp đi theo thước thì với thước ngắn hơn 500mm là 2mm, với thước 500-900mm là 3.5m và thước trên 900mm là 5m.

B. Màn hình hiển thị số rational

- Màn hình thước điện tử WE8000

Màn hình WE8000 phù hợp với nhiều loại máy khác nhau. Phối hợp với thang đo tuyến tính, bản đọc kỹ thuật số này phân tích, xử lý và hiển thị dữ liệu đo độ dịch chuyển.

- Màn hình thước Rational DRO WE6800 gồm WE6800-2,  WE6800-3 và WE6800-4

Màn hình thước hiển thị số WE6800 phù hợp với nhiều loại máy khác nhau. Phối hợp với thang đo tuyến tính, bản đọc kỹ thuật số này phân tích, xử lý và hiển thị dữ liệu đo độ dịch chuyển.

- DRO WE2400

Màn hình WE2400 có thể được cài đặt cho các máy khác nhau để thực hiện kiểm tra và định vị.

- DRO WE200 gồm WE200-2 và WE200-3

DRO WE200 là một thiết bị kiểm tra cung cấp định vị và hiển thị cho máy phay, máy khoan, máy doa, máy tiện, v.v.

- DRO WE100 thước hiển thị số máy cơ khí

Màn hình WE-100 thích hợp để đo dịch chuyển trục đơn. Phối hợp với hệ thống đo lường tuyến tính, bản đọc kỹ thuật số này phân tích, xử lý và hiển thị dữ liệu đo độ dịch chuyển.

- DRO WD020E

Màn hình WD-020E tín hiệu vi sai DRO được sử dụng rộng rãi trong các loại máy để thực hiện kiểm tra và định vị. Màn hình thước quang cho máy cắt dây, máy phay, máy tiện.

Đặc trưng:

+  Thanh toán bù trừ.

+ Phân tích số.

+ Đặt trước giá trị

+ Chuyển tọa độ tuyệt đối / tọa độ tương đối.

+ Chuyển đơn vị hệ mét / Đơn vị đo lường Anh.

+ Có thể chọn đường kính / bán kính.

+ Tìm điểm gốc cơ học (RI).

+ Lỗ điểm tròn.

+ Đường xiên lỗ.

+  Xử lý góc xiên.

+ Máy tiện

+ Đầu ra EDM.

- DRO SW3200

Màn hình SW3200 là phiên bản nâng cấp của SW3000. Nó tương thích với tất cả các tính năng của SW3000 và thêm tính năng cài đặt trước giá trị. Nó có thể được cài đặt cho các máy khác nhau để thực hiện kiểm tra và định vị.

- DRO SW3000

Màn hình SW3000

- DRO DC-3000

Màn hình DC-3000: màn hình thước hiển thị số DC-3000 phù hợp với hệ thống đo cách tử kỹ thuật số và hệ thống đo video. Nó phân tích và xử lý dữ liệu của phép đo hai chiều và được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị đo lường hai chiều như máy chiếu, kính hiển vi công cụ và máy ảnh CCD.

- DRO DC-200

Màn hình DC-200 phù hợp với hệ thống đo cách tử kỹ thuật số và hệ thống đo video. Nó phân tích và xử lý dữ liệu của phép đo hai chiều và được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị đo lường hai chiều như máy chiếu, kính hiển vi công cụ và máy ảnh CCD.

C. Lựa chọn thước quang thế nào

1.  Loại thước và chiều dài của thước.

Cần chọn lựa hành trình L thước quang (chính là hành trình cần dịch chuyển của đầu đọc) lớn hơn hành trình trục của máy cần lắp thước để đảm bảo khi hoạt động, mắt đọc không bị quá trình làm hỏng mắt đọc của thước theo bảng

Minh họa với kích thước nhỏ hơn 900mm

- Kích thước của thước quang WTA

- Kích thước của thước quang WTB

2. Màn hình hiển thị có các chức năng phù hợp với máy đang dùng.

3. Dạng chân cắm phù hợp với loại màn hình đang dùng do đời màn hình khác nhau.

Với chân cắm tiêu chuẩn là 9PD-TTL, còn các dạng khác là tùy chọn.

 

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

0904656786
Công Ty TNHH Công Nghiệp TSM Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: