Máy vát mép ống ISY-150

Máy vát mép ISY-150, máy vát mép ống ISY-150, máy vát mép cầm tay ISY-150, máy vát mép ống di động ISY-150, máy vát mép ống thép ISY-150, máy sang phanh ống ISY-150, máy vát mép ống aotai ISY-150, máy vát mép ông thép ngoài công trường, máy cắt vát mép ống ISY-150, máy vat mép ống dòng ISY, máy vát mép ống kiểu chữ Y model ISY-150.

Thế nào là máy vát mép ống di động

Máy vát mép ống di động là máy di chuyển hoạt đông ngoài công trường được, định vị bằng cách kẹp chặt trên mặt trong hoặc mặt ngoài của ống để tạo ra góc vát trên mặt đầu ống.

Máy vát mép ISY-150

Tại sao gọi là máy vát mép ISY

Máy vát mép ống dòng ISY tên tiếng anh là Y-PIPE BEVELING MACHINE trong đó chữ Y là để chỉ đây là dòng máy vát mép ống chữ Y.

Dòng máy chữ được định vị trong lòng ống có thể phay mặt và vát tất cả các loại đầu ống, bình chịu áp lực và mặt bích. Máy sử dụng thiết kế cấu trúc hình dạng của Y để tối ưu hóa kết cấu với không gian làm việc yêu cầu tối thiểu – nhất là với các không gian hẹp. Với trọng lượng nhẹ, nó có thể cầm tay và có thể được sử dụng trong tình huống làm việc tại chỗ. Máy được áp dụng để gia công mặt cuối của các loại ống kim loại khác nhau, chẳng hạn như thép carbon, thép không gỉ và thép hợp kim. Phạm vi cho ID ống 60-820mm

Thông số của máy vát mép ống ISY-150

Ảnh máy vát mép ống ISY-150

Thông sô máy vát mép ống di động ISY-150

Cách gá kẹp của máy vát mép ống

Trước khi vát mép ống ta cần xác định đường kính trong của ống cần vát mép có nằm trong phạm vi kẹp chặt của máy không. Như với trường hợp máy vát mép ống ISY-150 thì đường kính trong của ống mà máy có khả năng kẹp chặt để vát là 60-170mm, khi đó ta sẽ chọn kích thước các bộ kẹp trong của ống phù hợp kích thước đường kính trong cần kẹp chặt. Ta sẽ vặn ốc trên để kéo các má kẹp chặt theo rãnh côn đi lên kẹp chặt vào lòng ống để gia công.

Góc vát của mặt mép ống

Góc vát của mặt mép ống phụ thuộc vào lựa chọn dao cụ để gia công. Thông thường hay sử dụng các dao 0 độ để vát phẳng, hay dao 30 độ, 37 độ, 15 độ để vát góc. Ngoài ra có thể làm dao theo yêu cầu để gia công các bề mặt mong muốn. Dao có 2 loại là dao hợp kim liền và dao gắn mảnh. Tùy thuộc vào nhu cầu gia công và vật liệu sản phẩm mà lựa chọn dao thích hợp

Dao cho máy vát mép ống

Các dòng máy vát mép ống

Máy vát mép ống ISY-150 là máy vát mép chạy điện, với cùng thông số đó có máy vát mép chạy khí trong trường hợp yêu cầu chống cháy nổ

Máy vát mép ống khí nén

Máy vát mép ống ISY-150 là máy vát mép cỡ trung, có những model phù hợp với đường kính ống nhỏ hơn và có những model phù hợp đường kính ống lớn hơn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

0904656786
Công Ty TNHH Công Nghiệp TSM Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: