Máy vát mép K15

Máy vát mép K15, máy vát mép tấm K15, máy vát mép tấm linh hoạt K15, máy vát mép K15 aotai, máy vát mép tấm và ống K15, máy vát mép đa năng K-15 Aotai, máy vát mép đa năng K15, máy vát mép tôn mỏng K15, máy phay mép tôn mỏng K15, máy cắt vát mép đa năng K15, máy vát mép tấm K-15, máy vát mép tấm linh hoạt K-15, máy vát mép K-15.

Đây là máy vát mép đa năng được sử dụng để vát mép cả ống và cả tấm phẳng kim loại tạo ra góc vát để hàn. Nó phù hợp cho các bề mặt cong thông thường như vòng tròn bên ngoài, lỗ bên trong, lỗ uốn lượn, vv và các cạnh khoang bên trong và bên ngoài không đều. Vát cạnh của mặt bên được áp dụng cho vát cạnh của một số cạnh cong của phôi lớn, do đó, nó cũng có thể được sử dụng để vát lỗ bên trong và tấm của ống kim loại. Sản phẩm nhỏ gọn, nhẹ và dễ vận hành, có nhiều Chức năng và tính linh hoạt, có thể cải thiện đáng kể hiệu quả công việc, tăng thời gian làm việc hiệu quả, giảm chi phí và giảm cường độ lao động của nhân viên, làm cho nó trở thành một thiết bị hấp dẫn.

Đặc trưng của máy vát mép đa năng K15

1. Nguyên lý hoạt động theo kiểu máy phay cầm tay, trọng lượng nhẹ dễ dàng di động, dễ vận hành ngay cả với người tiếp xúc máy lần đầu giống như dụng cụ cầm tay;

2. Hình dạng vát: K, V, X, Y;

3. Thích hợp cho vát mép tấm, mát mép ống, vát mép dầm chữ H, góc sắt, vát và phay mép các vòng tròn bên trong và bên ngoài;

4. Cấu trúc gọn nhẹ, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, hoạt động an toàn trong môi trường phức tạp và không gian hẹp;

5. Dùng gia công các vật liệu như thép carbon, thép không gỉ, thép hợp kim, gang và nhựa cứng;

Thông số kỹ thuật của máy vát mép Aotai K15

Máy vát mép sử dụng góc vát tiêu chuẩn là 45 độ ngoài ra có thể lựa chọn thêm các góc vát 30, 37.5, 50, 60 độ. Máy sử dụng điện 220V đặc biệt là động cơ công suất lớn lên tới 2.0kw giúp đảm bảo lực cắt khỏe cho máy với tốc độ cắt lớn nhất lên tới 8500 vòng/phút và lượng ăn dao lớn nhất là 3000mm/phút.

Các góc vát khác nhau sử dụng đài dao khác nhau.

Với các thông số khác của máy.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

0904656786
Công Ty TNHH Công Nghiệp TSM Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: