Kẹp từ lấy phôi ra khỏi máy dập

Kẹp từ lấy phôi ra khỏi máy dập là gì?

Thiết bị lấy phôi ra khỏi máy dập là dụng cụ thiết kế để giảm các tai nạn nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình hoạt động của công nhân khi vận hành máy dập. Sản phẩm sử dụng nam châm vĩnh cửu mạnh tạo thành kết cấu đầu hút thép, sắt và các chi tiết dập khác, giữa tay cầm và đầu kẹp từ có khoảng cách an toàn, có tác dụng thay thế bàn tay con người đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất.

Kẹp từ lấy phôi ra khỏi máy dập hoạt động như thế nào?

Khi xử dụng, dùng tay cầm vào tay nắm an toàn và ấn phần đầu từ vào chi tiết gia công cần hút vào, khi tháo mảnh chỉ cần ấn nhẹ vào thanh kết nối phía trước tay cầm là sản phẩm tay đấm an toàn đáng tin cậy về chất lượng, giá cả phải chăng, tiện lợi và nhẹ, không chỉ đảm bảo an toàn cho người vận hành, giảm thiểu rủi ro và tai nạn an toàn cho người vận hành và doanh nghiệp mà còn tăng tốc độ sản xuất và tăng lợi ích cho người vận hành và doanh nghiệp.

Cách lựa chọn kẹp từ lấy phôi ra khỏi máy dập

Lực hút được khi động thực tế sẽ thấp hơn lực hút danh nghĩa khi trên sản phẩm do sự khác biệt về thể tích và diện tích của bộ phận sắt và sự di chuyển nhanh chóng trong quá trình sử dụng. Để sử dụng thuận tiện, nên chọn tay kẹp từ lớn hơn lực hút của bộ phận dập một cỡ hoặc chọn nhiều tay an toàn có lực hút khác nhau cùng một lúc để bạn có nhiều sự lựa chọn. khi dập các sản phẩm khác nhau.

Tay gắp đơn là tay lấy phôi ra khỏi máy dập loại một nam châm, hay kẹp từ lấy phôi ra khỏi máy dập 1 vị trí nam châm với các thông số kỹ thuật

- Chiều dài tay gắp 230mm

- Trọng lượng: 0.1kg

- Kích thước nam châm: 12mm

- Lực hút lớn nhất: 1kg

Chuyên dùng để lấy các phôi nhỏ, kích thước nhẹ ra khỏi máy dập. Đối với các phôi có kích thước nhỏ nhưng khối lượng nặng bạn có thể lựa chọn sản phẩm tương tự nhưng lực hút mạnh hơn như dòng kẹp từ lấy phôi ra khỏi máy dập như kẹp từ MA-1, kẹp từ MA-2 hay kẹp từ MA-3

Tay gắp đôi là tay lấy phôi ra khỏi máy dập loại 2 nam châm, hay kẹp từ lấy phôi ra khỏi máy dập 2 vị trí nam châm với các thông số kỹ thuật

- Chiều dày tay gắp 325mm

- Trọng lượng tay gắp là 0.19kg

- Khoảng cách của 2 nam châm là 50mm

- Lực hút lớn nhất: 2kg

Chuyên dùng để lấy các phôi kích thước trung bình, kích thước dạng tấm với chiều rộng lớn hơn 80mm ra khỏi máy dập. Đối với các phôi có kích thước tương nhưng khối lượng nặng hơn bạn có thể lựa chọn sản phẩm tương tự nhưng lực hút mạnh hơn như dòng kẹp từ lấy phôi ra khỏi máy dập MA-5, kẹp nam châm lấy phôi ra khỏi máy dập dòng tay gắp ba bên dưới, hoặc dụng cụ lấy sản phẩm ra khỏi máy đột dập.

Tay gắp đôi là tay lấy phôi ra khỏi máy dập loại 3 nam châm, hay kẹp từ lấy phôi ra khỏi máy dập 3 vị trí nam châm với các thông số kỹ thuật

- Chiều dày tay gắp 320mm

- Trọng lượng tay gắp là 0.25kg

- Khoảng cách của 3 nam châm với 2 nam châm cạnh nhau là 25mm

- Lực hút lớn nhất: 3kg

Chuyên dùng để lấy các phôi kích thước lớn và nặng, kích thước dạng tấm với chiều rộng lớn hơn 80mm ra khỏi máy dập. Đối với các phôi có kích thước tương nhưng khối lượng nặng hơn bạn có thể lựa chọn sản phẩm tương tự nhưng lực hút mạnh hơn như dòng kẹp từ lấy phôi ra khỏi máy dập MA-5, kẹp nam châm lấy phôi ra khỏi máy dập dòng tay gắp bốn nam châm, năm nam châm, hoặc dụng cụ lấy sản phẩm ra khỏi máy đột dập kích thước lớn.

Bên cạnh kẹp từ lấy phôi ra khỏi máy dập chúng tôi còn cung cấp các dụng cụ lấy phôi ra khỏi máy dập khác như.

- Dụng cụ lấy phôi ra khỏi máy dập MA-1

- Dụng cụ lấy phôi ra khỏi máy dập MA-2

- Dụng cụ lấy phôi ra khỏi máy dập MA-3

- Dụng cụ lấy phôi ra khỏi máy dập MA-5

- Dụng cụ lấy phôi ra khỏi máy dập dạng khí chuyên dùng cho các phôi không có từ tính như đồng, nhôm, ..

Tại sao cần sử dụng kẹp từ lấy phôi ra khỏi máy dập

Máy dập hay máy đột dập là thiết bị sử dụng lực tác động lớn từ trên cao xuống để ép, dập, cắt các sản phẩm theo yêu cầu với hoạt động liên tục. Nên người công nhân khi vận hành yêu cầu phải tập trung trong một thời gian dài khi phải đưa phôi vào và lấy sản phẩm ra, sẽ rất nguy hiểm nếu không tập trung vì tai nạn lao động có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Bên cạnh các yêu cầu về an toàn cần có như mũ, kính mắt, tay áo gọn gàng thì hoạt động đưa phôi vào và lấy phôi ra cần có sự hỗ trợ của kẹp từ lấy phôi ra khỏi máy dập để giảm thiểu rủi ro.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

0904656786
Công Ty TNHH Công Nghiệp TSM Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: