Ê tô khí nén chính xác cao

Ê tô khí nén là gì?

Ê tô khí nén là ê tô đóng mở má kẹp hay kẹp chặt chi tiết bằng khí nén thường có sẵn ở các máy phay CNC, giúp gá kẹp chi tiết nhanh chóng, nâng cao năng suất lao động.

Giới thiệu ê tô khí nén độ chính xác cao thường dùng cho các máy phay CNC

Vật liệu tuyệt vời: toàn bộ thân ê tô được làm bằng vật liệu độ cứng cao, vật liệu hàm được làm từ thép hợp kim, được tôi cứng bằng cách xử lý nhiệt sau đó được mài chính xác.

Bao che ngăn mạt sắt xâm nhập vào, kéo dài tuổi thọ của vít

Bề mặt đường ray được mài mịn và nhẵn có độ chính xác cao, khoảng cách giữa hàm di động và bề mặt ray nhỏ, công hàm sẽ không bị lệch. Ê tô được dùng cho máy mài bề mặt, CNC, EDM và các công cụ máy cắt dây chuyển động hoàn thiện mặt phẳng góc.

- Tính ổn định bền bỉ

- Thông số kỹ thuật cao

- Đảm bảo chất lượng

Có khe thoát phoi, đảm bảo gia công thuận tiện và tuổi thọ kéo dài

Có đồng hồ áp suất khí nén, áp suất có thể được quan sát bất cứ lúc nào và áp suất có thể được điều chỉnh.

Cấu tạo ê tô khí nén

Lực kẹp có thể điều chỉnh tự do từ 0-6000kg bằng núm điều chỉnh áp suất, tốc độ điều chỉnh chỉ mất 1.5 giây, có thể kết nối với tín hiệu của hệ thống CNC để điều khiển quá trình kẹp tự động

Thông số kỹ thuật ê tô kẹp khí nén

Lưu ý khi sử dụng ê tô kẹp khí nén.

1. Áp suất khí được chỉnh được mức tối đa 6-8kg

2. Hành trình khí nén của ê tô là 0-6mm (nên đặt khoảng cách 3mm) với phôi, do không thể điều chỉnh độ mở quá lớn và hàm không thể kẹp phôi khi nó quá rộng.

3. Kiểm tra độ chính xác của ê tô, lau sạch bề mặt đấy của ê tô rồi đặt nó lên bàn làm việc để kiểm tra.

4. Trong quá trình sử dụng, nếu ê tô tiếp tục bơm khí sau khi kẹp phôi, hãy ngừng sử dụng ngay lập tức, sau đó kiểm tra xem có dầu trong xy lanh hay không và thêm trực tiếp dầu thủy lực 68 vào cổng nạp dầu (dầu phải sạch và không có tạp chất nếu không đường ống dẫn dầu sẽ bị tắc).

5. Nếu không sử dụng ê tô khí một thời gian dài vui lòng đảm bảo rằng ê tô được làm sạch và tra dầu để tăng tuổi thọ và độ chính xác của ê tô.

Ê tô khí nén VMC-5P, VMC-6P, VMC-6PL, VMC-7P, VMC-8P, VMC-8PL

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

0904656786
Công Ty TNHH Công Nghiệp TSM Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: