Đầu kẹp mũi taro cho máy khoan bàn

Đầu kẹp mũi taro cho máy khoan bàn hay còn gọi là đầu kẹp nhanh mũi taro, bầu kẹp mũi taro cho máy khoan bàn, bộ măng ranh kẹp mũi taro máy khoan bàn, bộ collet mũi taro kiểu lắp nhanh, bầu kẹp taro ren, măng ranh kẹp mũi taro, đầu kẹp mũi taro loại tháo lắp nhanh, bầu kẹp mũi taro trên máy côn số 3.

Khi sử dụng máy khoan bàn có chức năng khoan taro, để thực hiện chức năng khoan thì thường đã có bầu kẹp mũi khoan đi theo máy nhưng để thực hiện chức năng taro thì cần có bộ kẹp mũi taro chuyên dùng mới thực hiện taro được trên máy khoan bàn có chức năng khoan taro.

Hình ảnh Bộ đầu kẹp mũi taro.

Với bộ đầu kẹp mũi taro để xác định được đầu tiên ta cần xác định phạm vi gia công của máy kết hợp với phạm vi cần gá kẹp của mũi taro để từ đó lựa chọn được bộ kẹp mũi taro phù hợp. Ngoài ra khi lựa chọn còn cần lưu ý đến côn của máy khoan taro là bao nhiêu để lựa chọn đầu côn phù hợp cho côn kết nối của bộ đầu kệp mũi taro.

Kết cấu của bộ đầu kẹp mũi taro gồm 3 bộ phận là chuôi côn kết nối từ máy ra có thể là MT2, MT3, MT4 hay định dạng khác. Tiếp đến là phần bầu kẹp và các collet kẹp nhanh mũi taro cho phạm vi kẹp từ M3-M12 với bộ thông thường chỉ có 6 collet.

Hình ảnh Bầu kẹp mũi taro gồm chuôi và collet

Ngoài bộ trên chúng tôi còn cung cấp các bộ đầu kẹp với các kích thước khác như.

- M5-M16 với phạm vi kẹp mũi taro từ M5 đến M16

- M6-M20 với phạm vi kẹp mủi taro từ M6 đến M20

Hình Bầu kẹp taro ren tháo lắp nhanh

Mũi taro được lắp với collet, collet thì lắp nhanh vào bầu kẹp, bầu kẹp liên kết với trục chính của máy thông qua chuôi côn.

Hình ảnh Mũi taro lắp trên bầu kẹp và bầu kẹp lắp trên máy khoan bàn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

0904656786
Công Ty TNHH Công Nghiệp TSM Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: