Xe để chuôi dao BT30, giá để chuôi dao BT30, tủ chứa chuôi dao BT30, xe đẩy BT30, tủ đựng chuôi dao BT30, xe đựng chuôi BT30, xe để chuôi dao máy phay.

Máy phay CNC hay còn gọi là trung tâm gia công CNC thường có rất nhiều vị trí dao để phục vụ các nguyên công gia công lâp trình tạo ra sản phẩm mong muốn của người sử dụng máy.

Với các sản phẩm đơn giản thì thể dùng 1 dao nhưng với các sản phẩm phức tạp cần đến rất nhiều loại dao với các kích thước khác nhau như dao phay ngón, dao phay khỏa mặt, mũi khoan, mũi taro, ...Trong khi trên các máy CNC thường bố trí 14, 16, 18,20, 24, ... vị trí dao nhưng cũng không thể đáp ứng được hết các kích thước đó. Ngoài các dao lắp trên đài dao vẫn còn những dao để bên dưới và cần được lưu trữ một cách khoa học để dễ dàng tìm kiếm và tránh hỏng, thất lạc. Xe đẩy để chuôi dao chính là dụng cụ đáp ứng yêu cầu đó. Trên xe để chuôi BT có rất nhiều các vị trí để chuội dao theo đúng côn BT của máy nhằm đảm bảo lưu trữ dao tốt nhất mà các khay hay dụng cụ khác không đáp ứng được với đặc thù chuôi côn tròn của chuôi dao BT.

 

Các thông số kỹ thuật của xe để chuôi dao BT30

- Số vị trí cắm chuôi dao BT30: 36 vị trí (gồm 24 vị trí ở mặt trên và 12 vị trí bố trí ở 2 khay dưới 2 bên)

- Kích thước tổng thể (dài x rộng  x cao): 900x475x800mm

- Trọng lượng của xe là: 31kg (với tôn dày 1.5mm đây là thông số rất quan trọng vì các xe làm bằng tôn mỏng thường chỉ có trọng lượng hơn 10kg, với kết cấu không vững chắc)

Các vị trí cắm chuôi dao BT ở mặt trên được lắp trên tấm thép có các lỗ được cắt khoét laser và mỗi vị trí được cố định bằng 2 con vít. Bên dưới bố trí các khung xương chắc chắn đảm bảo kết cấu vững chắc và tính thẩm mỹ cao

Toàn bộ kết cấu được sơn tĩnh điện với bề mặt và nước sơn rất đẹp trên thép dầy 1.5mm, với kết cấu vững chắc chính vì vậy trọng lượng của xe để chuôi dao BT30 lên đến 31kg

Sản phẩm cũng được làm cẩn thận từ các chi tiêt nhỏ nhất đảm bảo tính vững chắc, thẩm mỹ, tuổi bền cũng như môi trường công nghiệp.

- Với các góc được cố định bằng các tấm thép tam giác bởi 4 con ốc chứ không phải là 3 như các loại tủ BT thông thường khác. Ốc được sử dụng các bu long cài rất thuận lợi khi lắp ráp.

- Bánh xe làm bằng vật liệu Polyurethane không gây tiếng ồn khi di chuyển và đảm bảo tuổi thọ cao.

Bên cạnh xe để chuôi dao BT30 chúng tôi còn cung cấp xe chứa chuôi dao các loại như

- Xe để chuôi dao BT30

- Xe để chuôi dao BT40

- Xe để chuôi dao BT50

- Xe để chuôi dao HSK40, HSK50, HSK63, HSK80, HSK100

- Vật tư làm xe chưa chuôi dao như khay nhựa gá chuôi dao BT30, BT40, BT50, HSK63, HSK80, HSK100

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

0904656786
Công Ty TNHH Công Nghiệp TSM Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: