Máy phay CNC hay còn gọi là trung tâm gia công CNC thường có rất nhiều vị trí dao để phục vụ các nguyên công gia công lâp trình tạo ra sản phẩm mong muốn của người sử dụng máy. Bên cạnh đài dao là các xe dao được sử dụng theo máy.

Trên xe để chuôi BT có rất nhiều các vị trí để chuội dao theo đúng côn BT của máy nhằm đảm bảo lưu trữ dao tốt nhất mà các khay hay dụng cụ khác không đáp ứng được với đặc thù chuôi côn tròn của chuôi dao BT. Bên cạnh việc cấp nguyên xe  BT hoàn chỉnh chúng tôi còn cung cấp các khay nhựa cắm chuôi BT và HSK để khách hàng tự chế tạo xe.

Các thông số kỹ thuật của xe cắm chuôi dao phay BT40

- Chiều dài 135mm (BT30, BT40 và BT50 chiều dài như nhau chỉ khác nhau về chiều ngang, chiều sâu do cấu tạo của lỗ cắm chuôi dao quyết định)

- Chiều rộng 72mm

- Chiều cao 64mm

- Trọng lượng 65g (Đây là khay cắm loại dầy, còn đối với các loại mỏng thường chỉ dưới 58-60g một chi tiết)

- Vật liệu là nhựa ABS có độ bền tốt.

Mặt trước của tấm nhựa gá dao phay CNC hình chữ nhật có đúc nổi ký hiệu ISO BT 40 chỉ rõ khay nhựa để cắm chuôi dao phay BT40  ngoài ra có thể dùng được cho NT40, ISO40, SK40, CAT40. Với lỗ ở giữa có 6 gân bên trong phân bố đều lực đỡ chuôi dao và dễ dàng gá và lấy dao. 2 bên có 2 lỗ chìm để sau này bắt xuống mặt gá các khay nhựa.

Nhìn ngang thấy kết cấu phần rìa 2 bên vát xuống cùng với vít kẹp chặt với mặt phẳng của giá giữ chuôi dao của xe dao với kết cấu khỏe và thẩm mỹ.

Nhìn từ mặt đáy sẽ thấy toàn bộ kết cấu của chi tiết với 2 xương tăng cứng ở bên trong, cộng với các thành ngoài có chiều dày lớn 3mm. Ở các vị trí bắt vít chiều dầy thành còn lên đến 4mm. Đảm bảo khi xiết ốc vào giá cũng như chi tiết có kết cấu khỏe mạnh, sử dụng lâu dài không như các loại mỏng.

Ngoài khay cắm BT40 bằng nhựa hình chữ  nhật chúng tôi còn cung cấp khay cắm chuôi dao máy phay CNC các loại khác

- Khay cắm chuôi dao BT30 hình chữ nhật

- Khay cắm chuôi dao BT40 hình chữ nhật

- Khay cắm chuôi dao BT50 hình chữ nhật

- Khay cắm chuôi dao BT30 hình tròn

- Khay cắm chuôi dao BT40 hình tròn

- Khay cắm chuôi dao BT50 hình tròn

- Khay cắm chuôi dao HSK63

- Khay cắm chuôi dao HSK80

- Khay cắm chuôi dao HSK100

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

0904656786
Công Ty TNHH Công Nghiệp TSM Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: