Dây cắt molipden 0.18mm

Model: dây cắt molipden 0.18mm
Xuất xứ: Trung Quốc
780.000₫
(Đang cập nhật)

Dây cắt molipden 0.18mm

Dây cắt molipden là gì?

Dây cắt molipden làm gì? Hiện trong ngành gia công cơ khí chính xác nói chung và ngành chế tạo khuôn mẫu đột dập nói riêng thì cắt dây là một nguyên công quan trọng, không thể thiếu trong chuỗi chu trình gia công tạo nên sản phẩm. Với chi phí đầu tư thấp, nguyên vật liệu cắt đi cắt lại làm giá thành dây cắt molipden tính trên một đơn vị sản phẩm cắt rẻ - mặc dù chất lượng bề mặt không cao được như dây cắt đồng, vận hành đơn giản và tốc độ gia công nhanh, máy cắt dây molipden ngày càng được sử dụng phổ biến trong các xưởng cơ khí.

Molipden là gì? Molipden hay còn gọi là molybdenum là nguyên tố hóa học ký hiệu Mo. Molipden là kim loại có nhiệt độ nóng chảy cao thứ 6 trong tất cả các kim loại, chịu được nhiệt độ cao mà không bị dãn hay bị mềm. Dựa vào đặc tính đó người ta sử dụng để chế tạo dây molipden ứng dụng trong máy gia công tia lửa điện.

Các loại dây cắt dây molipden và thông số lựa chọn dây cho máy cắt dây

Dây căt molipden có các kích thước dây molipden 0.18mm, dây cắt molipden 0.16mm, dây cắt molipden 0.14mm, 0.12mm với các chiều dài 2000m, 3000m và 5000m nhưng kích thước dây dùng phổ biến nhất là dây cắt molipden 0.18mm và chiều dài 2000m và dây cắt molipden trung quốc có rất nhiều hãng nhưng hãng dây cắt được dùng nhiều nhất là dây cắt Quang Minh với tên tiếng anh đầy đủ là Jinduicheng Molybdenum Mining Guangming (shandong) Co.,ltd hay mọi người hay gọi tắt là dây cắt Guangming

Đặc tính kỹ thuật của dây cắt molipden Quang Minh

Dây cắt molipden 0.18mm chịu được cường độ cao, độ bền kéo cao, chịu mài mòn tốt, có thể cắt đi cắt lại nhiều lần

Chất lượng dây cắt molipden tốt, bền và cho độ nhẵn bề mặt rất tốt.

Dây không giãn nở nhiệt nên chiều dài cố định dễ sử dụng

Ứng dụng của dây cắt molipden: dây cắt molipden được ứng dụng để cắt kim loại trong chế tạo khuôn đột dập với các hình dạng khác nhau như bánh răng, các vật liệu độ cứng cao. 

Dây cắt liên quan

Trong lĩnh vực dây cắt cho máy EDM thường đươc chia làm 2 loại chính là dây cắt đồng và dây cắt molipden. Với các nước như Trung Quốc chủ yếu là dùng dây cắt molipden còn Nhật Bản và Châu Âu thì chủ yếu là dây cắt đồng, Đài Loan thì cả máy cắt dây đồng và máy cắt dấy molipden. Phân bố này hiện đã có sự thay đổi ít nhiều. Dây cắt molipden thì cho chất lượng bề mặt không bóng được như dây cắt đồng nhưng giá thành rẻ hơn, đầu tư máy cũng rẻ hơn phù hợp các sản phẩm yêu cầu chất lượng bề mặt không quá cao và có thể cắt đi cắt lại nhiều lần. Còn dây cắt đồng thì cho chất lượng bề mặt tốt hơn giá thành cao và giá máy cũng cao. Nói chung tùy yêu cầu sản phẩm mà chọn loại máy phù hợp. 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

0904656786
Công Ty TNHH Công Nghiệp TSM Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: