Đồng hồ sét dao trục Z máy phay

Máy phay CNC khi gia công sản phẩm cần lập trình để các nguyên công tự động tạo ra sản phẩm mong muốn. Để có thể lập trình cần xác định tọa độ tương quan giữa gốc của máy với phôi thông qua bộ sét tọa độ phôi và tương quan giữa dao và sản phẩm cần gia công thông qua đồng hồ sét dao trục Z nhằm tránh khi dao đi xuống gia công chưa chạm vào sản phẩm hoặc đi sâu quá gây gẫy dao. Máy phay CNC hay tiện CNC cần thiết lập chiều cao trục Z hay chiều dài dao theo trục Z. Với độ chính xác cao dụng cụ sét chiều dài dao giúp hoạt động sét dao được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác. Là thiết bị thiết lập chiều cao dụng cụ cắt so với phôi, từ đó quy gốc tọa độ của dụng cụ trùng với gốc tọa độ của phôi

Dụng cụ sét dao là phụ kiện cần phải có sau khi đầu tư máy phay CNC để đảm bảo cho các hoạt động sản xuất của các đơn vị được thuận lợi, dễ dàng khi vận hành máy nhằm tiết kiệm thời gian và nâng cao độ chính xác gia công.

Dụng cụ đồng hồ sét dao trục Z máy phay

Bộ so dao có các kích thước tổng thể như

- Đường kính ngoài là 62mm

- Chiều cao phần mép ngoài là 50mm

- Mặt phẳng kiểm tra đường kính là 44mm

- Có mặt đồng hồ hiển thị với mỗi vạch chia là 0.01mm

- Có đế nam châm để cố định

- Kích thước đóng gói 10x10x10cm

- Trọng lượng 1.4kg

Bộ so dao trục Z cho máy phay CNC

Phần đế nó có nam châm để hút giữ vào chi tiết thông qua 4 nam châm nhỏ đặt phân bố đều trên mặt đáy với lực vừa đủ để giữ đồng hồ sét dao với sản phẩm cần gia công hay bàn máy và có thể dụng một lực vừa đủ để tháo ra.

Mặt đáy của thiết bị sét dao trục Z

Để tiến hành so dao cần tiến hành lấy chuẩn cho bộ so dao với 4 bước sau.

Bước 1: đưa thanh tròn dưỡng đặt lên mặt dụng cụ sét dao như hình 1

Bước 2: tại vị trí kim đo đặt dưỡng xoay đồng hồ để vị trí 0 trùng với kim để kim chỉ về vị trí 0 dạng như hình 2

Bước 3: bỏ dưỡng ra như hình 3

Bước 4: đặt dụng cụ sét dao lên sản phẩm gia công, sử dụng tay tiến hành dịch chuyển từ từ để dao chạm thay đổi vị trí 0, khoảng cách từ phôi lên vị trí dao chạm vào bề mặt trên là 50.00±0.005mm với lưu ý vệ sinh mặt dưới của dụng cụ sét dao sạch sẽ.

Dụng cụ so dao trục Z

Thiết bị được bảo quản trong hộp vỏ nhôm với các mút xốp bên trong để chống xốc và va dập đảm bảo tính chính xác của đồng hồ sét dao máy phay. Một bộ gồm đồng hồ sét dao, thanh dưỡng và vỏ hộp.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

0904656786
Công Ty TNHH Công Nghiệp TSM Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: